Dòng căn hộ 2+2 tại Lumi Signature – Tự do sáng tạo không gian sống

Lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Lumi Hanoi, căn hộ 2+2 Lumi Signature đang thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng. Căn hộ 2+2 là cặp 2 căn hộ 2 phòng ngủ ở cạnh nhau trên cùng 1 mặt sàn, mang lại không gian nhân đôi, mặt thoáng nhân đôi và đẳng cấp nhân đôi.

Lumi-Signature-Phoi-Canh-4

Căn hộ 2+2 là sáng kiến của chủ đàu tư, là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án Lumi Hanoi. So với các căn hộ 3 phòng ngủ thông thường, việc sở hữu cặp căn 2 phòng ngủ cạnh nhau trên mặt sàn không chỉ mang lại diện tích lớn gấp đôi cho các căn hộ mà còn là cả không gian bất tận cho sự hưởng thụ cuộc sống giá trị. Nói cách khách, căn hộ 2+2 không chỉ là một căn 2 phòng ngủ thông thường, mà là sự nhân lên bội phần chất lượng sống tương lai khi các gia đình có không gian sinh hoạt chung rộng lớn với phòng khách, phòng bếp thoáng đạt. Căn hộ “kép” này còn sở hữu tầm nhìn rộng lớn được ví như tấm kính panorama ra công viên quy hoạch 5ha, và vào trung tâm thành phố. Đây có thể được xem là lợi thế nổi bật nhất của dòng sản phẩm căn hộ 2+ 2 Lumi Hanoi mà hiếm dự án nào có được.

tien-ich-lumi-signature

Nếu quý khách đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, rộng rãi tại 5 tòa nhà Lumi Signature tại Lumi Hanoi thì căn hộ 2+2 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. Căn hộ được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế của dự án Lumi Hanoi như view công viên rộng lớn, căn hộ hướng đúng gió và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Sống tại căn hộ 2+2 Lumi Signature, cư dân có thể hòa mình vào không gian sống đẳng cấp bên những tiện ích. Ngoài ra, căn hộ cũng tạo ra không gian sống mở cho từng thành viên trong gia đình nhờ thiết kế tối ưu, sắp xếp linh hoạt hơn các căn hộ bình thường. Ngoài ra, khi sở hữu loại hình căn hộ này, chủ nhận còn linh hoạt trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng và đầu tư.

Lựa chọn căn hộ 2+2 tại Lumi Signature, khách hàng sẽ được tặng ưu đãi 100 triệu đồng. Với diện tích nhân đôi, đẳng cấp nhân đôi cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, dòng căn hộ 2+2 Lumi Hanoi chắc chắn sẽ rất “hot” trên thị trường bất động sản năm 2024.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin